Save the day
Save the day

BÍ QUYẾT CHỌN VÁY CƯỚI ĐẸP CHO CÔ DÂU

Đăng bởi quantri - 11:22 04/07/2023

Biết được ưu điểm và khuyết điểm của ngoại hình bản thân

Hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm của bản thân sẽ giúp bạn tìm được một chiếc váy cưới đẹp, ưng ý, giúp tôn lên ưu điểm và che đi khuyết điểm của bản thân trong ngày cưới

Để ý phản ứng của người khác khi bạn chọn váy cưới

Cách rõ ràng nhất để xác định chiếc váy cưới trên người có phù hợp với bạn hãy không chính là xem phản ứng ban đầu của mọi người khi bạn bước ra từ phòng thay đồ. Đừng quên đi cùng bạn bè hay người thân để tham khảo sự tư vấn của những giám khảo này.Cảm xúc của người đối diện diễn ra rất nhanh nhưng sẽ giúp bạn biết được chiếc váy có thật sự phù hợp với bạn. Đôi khi vì bạn quá chú ý đến một chi tiết nào đó trên chiếc váy khi bạn thích một chiếc váy không thật sự phù hợp với bạn.

Nhờ bạn đi cùng sẽ giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn để chọn ra một chiếc váy cưới đẹp

Nên thử nhiều loại váy khác nhau


Mỗi bạn đều có những cá tính và gu thẩm mỹ riêng cũng như ưu nhược điểm của cơ thể. nhưng cũng nên mặc thử những mẫu váy cưới khác nhau.

Lưu ý: mẫu người có vòng 1 khiêm tốn thì bạn không nên chọn những mẫu áo cưới quây ngực. Thay vào đó bạn có thể chọn một chiếc váy cưới đẹp có phần ngực và thân xếp tầng hoặc một chiếc váy lệch vai giúp vòng một trông sẽ đầy đặn và bắt mắt hơn.

Hoặc những bạn có dáng người đẹp thì cũng nên biết cách chọn váy sao cho tôn lên dáng người và khoe ra ưu điểm của mình.

Với những thương hiệu váy nổi tiếng như Bella Bridal, chỉ một chút thay đổi nhỏ trong thiết kế cugnx sẽ khiến cô dâu trở nên khác biệt.
Những yếu tố cần lưu ý khi chọn một chiếc váy

Nếu bạn chưa biết cần quan tâm đến những yếu tố gì để chọn được một chiếc váy cưới thì mình xin liệt kê ra một số yếu tố mà bạn cần lưu ý như:

  • Thương hiệu váy
  • Dáng người, màu da
  • Thời tiết ngày tổ chức hôn lễ
  • Nơi tổ chức hôn lễ
  • Phong cách

Ngoài việc chọn váy cưới đẹp và phù hợp với dáng người thì bạn cũng cần phải lưu ý đến những yếu tố ngoại cảnh. Nếu tổ chức lễ cưới tại nhà hàng khách sạn thì sẽ khác với tổ chức tiệc cưới tại bờ biển hay tiệc ngoài trời. Hơn nữa, khách tham gia lễ cưới cũng sẽ rất đa dạng nên bạn cũng cần lưu ý đến yếu tố lịch sự, trang nhã.