Tin tức ngành cưới
Tin tức ngành cưới

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP CHO CÔ DÂU TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Đăng bởi quantri - 08:14 29/08/2023

Ngày cưới là một ngày trọng đại của mỗi người con gái. Vì vậy việc làm đẹp trước ngày cưới rất quan trọng. Tuy nhiên, vẻ đẹp rạng ngời không thể một sớm một chiều mà có được. Các cô dâu nên bỏ ra một chút thời gian và lên kế hoạch hoàn thiện cho vẻ đẹp của mình trước ngày cưới ít nhất 6 tháng.

Thay đổi thực đơn hằng ngày với những món ăn giúp làm đẹp từ bên trong. Như cá hồi, ya-ua, trà xanh v…v… đặc biệt, sô cô la đắng có tác dụng giúp làn da săn chắc.
Đi khám da liễu để hiểu rõ hơn về làn da của mình để có phương pháp dưỡng da đúng đắn.

Tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là yoga. Vì không chỉ giúp cô dâu có thân hình đẹp trong ngày cưới mà còn giúp làn da hồng hào hơn.

 4 tháng trước ngày cưới

Đây là thời điểm bạn nên làm việc với thợ trang điểm của bạn. Nếu được, hãy nhờ họ thử trang điểm trước vài lần ở nhà để canh thời gian và chắc chắn về tông màu trang điểm có phù hợp với khuôn mặt, váy cưới và phụ kiện hay chưa.

1 – 2 tháng trước ngày cưới

Hoàn thiện các quá trình chọn tông và phong cách trang điểm

Đi chăm sóc toàn diện để thư giãn và có làn da rạng rỡ hơn. Đừng quên đặt chỗ dịch vụ chăm sóc da, vì trước khi cưới, bạn còn cần ít nhất 2 lần đi tẩy tế bào chết nữa.

1 – 2 tuần trước ngày cưới

Tẩy tế bào chết tại nhà vì thời gian này sẽ là thời gian chạy nước rút nên da bạn không tránh bị lão hóa. Cũng vì bận bịu nê hãy nhớ cung cấp nước cho da bằng cách uống nhiều nước mỗi ngày. Đặc biệt tránh xa các chất có cồn.

Nếu có thời gian, hãy đến spa chăm sóc da để được tận hưởng các dịch vụ giúp làn da bạn đẹp hơn. Và cũng đừng quên các dịch vụ waxing trước ngày cưới.

Hy vọng với những chia sẻ trên ,IDO sẽ giúp cô dâu có những bước chuẩn bị cho công việc làm đẹp để có được vẻ đẹp lộng lẫy trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời. Và việc làm đẹp cho cô dâu trước ngày trọng đại khồng hề khó.