Chưa phân loại
Chưa phân loại

CÁC KIỂU BIẾN TẤU LƯNG VÁY CƯỚI: SỰ SÁNG TẠO ĐẦY DUYÊN DÁNG

Đăng bởi quantri - 05:44 04/09/2023

Nàng sở hữu một thân hình mảnh mai, vòng một hơi khiêm tốn nhưng lại có bờ vai thon thả và tấm lưng nuột nà? Váy cưới biến tấu hở lưng sẽ là lựa chọn hoàn hảo với Nàng đấy.

Đây là 6 dáng lưng váy cưới được ưa chuộng, mời Nàng cùng xem qua nhé!

U-shape (Hở lưng hình chữ U)

Váy cưới được khoét lưng theo hình chữ U nửa thân trên hoặc xẻ sâu từ bờ vai đến thắt lưng. Thiết kế này giúp Nàng khoe tấm lưng trần tuyệt đẹp, thích hợp với những cô dâu chuộng mẫu váy cưới nữ tính, gợi cảm, duyên dáng.

Bare (xẻ lưng sâu hình móng ngựa)

Váy cưới xẻ sâu hình móng ngựa thường để hở khoảng ba phần tư phần lưng sau với nhiều kiểu thiết kế đa dạng, biến tấu cùng với voan, ren và dây đá.

Đây là kiểu váy cưới vô cùng thu hút, không chỉ khoe trọn tấm lưng trần mảnh mai mà còn khoe khéo vòng hai thắt đáy lưng ong, thích hợp với những cô dâu có ba vòng cân đối.

Open (hở lưng hình giọt lệ)

Phong cách hở lưng hình giọt lệ dành cho những cô dâu thích một chút gợi cảm ở phần lưng nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch.

V-shape (xẻ lưng hình chữ V)

Kiểu váy cưới này rất thích hợp với cô dâu có phần lưng gãy, mảnh mai, không khuyết điểm. Phần lưng và đường viền lưng được cắt sâu xuống theo hình chữ V.

X-cross (lưng đan chéo)

Phần lưng đan chéo bằng ren hay các họa tiết trang trí bằng đá và pha lê cũng là một cách khoe chiếc lưng và bờ vai thon gọn của cô dâu. X-cross thường kết hợp với váy cưới dạng yếm thắt dây ở cổ, giúp tăng độ quyến rũ của phần lưng trần.

Closed (Không hở lưng)

Đây là dáng váy cưới cơ bản, với phần lưng được thiết kế liền, không hở. Thiết kế này thích hợp với những cô dâu yêu thích sự kín đáo.