Chào mừng bạn đến với trang website chuyên váy cưới https://idobridal89.com. Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn khi sử dụng trang web của chúng tôi. Trong chính sách bảo mật này, chúng tôi sẽ giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin của bạn.

Thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký tài khoản, đặt hàng hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi. Thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin về đơn hàng của bạn.

Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để xử lý đơn hàng của bạn và cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin của bạn để liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ mới của chúng tôi.

Bảo vệ thông tin

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và sử dụng các biện pháp an ninh phù hợp để bảo vệ thông tin của bạn khỏi việc truy cập trái phép hoặc sử dụng sai mục đích.

Chúng tôi cũng không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ ba ngoại trừ việc cung cấp thông tin cho đối tác của chúng tôi để thực hiện các dịch vụ được yêu cầu bởi bạn.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

IDO BRIDAL 89
Địa chỉ: 104 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline 0967 029 039
EMAIL: idobridal89@gmail.com