Tin nổi bật
Tin nổi bật

KINH NGHIỆM THUÊ VÁY CƯỚI ?

Đăng bởi quantri - 05:11 26/08/2023

Lựa chọn được chiếc váy cưới phù hợp, tôn dáng giúp nàng dâu được triệu ánh mắt ngước nhìn, khen ngợi là một điều khiến 99,9% cô dâu phải đau đầu. Với kinh nghiệm phục vụ hơn 3000 cô dâu, IDO Bridal 89 sẽ bật mí với cô dâu vài kinh nghiệm thuê váy cưới ít ai chỉ bạn. Những kinh nghiệm này hỗ trợ “giảm đau đầu” cho cô dâu trong việc chọn ra chiếc váy biến mình thành nàng công chúa xinh đẹp trong ngày cưới.

Tham khảo thương hiệu váy cưới từ những người đã cưới

Kinh nghiệm thuê váy cưới đầu tiên, cô dâu tương lai của chúng ta biết rất nhiều thương hiệu váy cưới có tiếng. Hoặc thậm chí, Sài Gòn có những con đường được gọi là “Phố Cưới” như  đường 3/2. Có hơn trăm thương hiệu, cửa hàng váy cưới nên việc lựa chọn ghé tiệm nào cũng là một câu hỏi khó. Khi có một thương hiệu váy cưới trong đầu, nhiều cô dâu sẽ tìm kiếm, tìm hiểu thêm về thương hiệu đó. Tuy nhiên, IDO khuyên cô dâu đừng bỏ qua nguồn thông tin từ người thân và bạn bè. Hãy lắng nghe những chia sẻ của họ về thương hiệu váy cưới họ đã chọn. Hoặc cô dâu có thể xem những nhận xét về thương hiệu, chat, trò chuyện với những cô dâu đã sử dụng thương hiệu đó.

Đặt lịch thử váy cưới với đơn vị cho thuê váy cưới

Để có sự tư vấn tốt nhất, phục vụ tốt nhất, cô dâu nên liên hệ trước với đơn vị cho thuê váy cưới. Nếu là người kỹ tính, cô dâu có thể ghé nhiều đơn vị váy cưới.

Một điều mà nhiều cô dâu gặp phải chính là khi bước vào cửa hiệu váy cưới. cô dâu rất dễ “hoa mắt” bởi hàng trăm chiếc váy cưới lông lẫy. Hãy nhờ đến sự tư vấn từ người chuyên viên mà cô dâu đã đặt lịch hẹn. Chuyên viên tư vấn là người đã tiếp xúc cả trăm cô dâu, đủ dáng người, đủ mọi khuyết điểm cơ thể. Nên sẽ dễ dàng lựa cho cô dâu chiếc váy cưới tôn dáng.

Ngoài ra, còn một điều lưu ý, nếu có điều kiện về thời gian, cô dâu có nên ghé cửa tiệm váy cưới vào buổi sáng hoặc trưa, đây là những thời điểm bớt đông khách, cô dâu thoải mái lựa và thử váy.

Thử nhiều loại váy khác nhau

Kinh nghiệm thuê váy cưới chắc chắn nhiều cô dâu trước khi ghé cửa hàng, đã mường tượng được chiếc váy mình yêu thích. Có cô dâu yêu thích váy cưới công chúa lộng lãy. Cũng có người thích váy cưới đuôi cá quyến rũ, hoặc nhiều nàng dâu thích váy cưới cúp ngực… Thích là một chuyện, nhưng việc ướm vào người, tôn dáng cô dâu lại là một vấn đề khác. Do đó, IDO khuyên cô dâu nên thử nhiều dạng váy. Để tìm ra chiếc váy phù hợp với mình. Đừng ngần ngại, chuyên viên tư vấn của IDO luôn sẵn sàng tìm và giúp cô dâu lựa chọn đến khi tìm ra chiếc váy tôn dáng nhất.

Lựa chọn người cùng đi thử váy

Nhiều cô dâu lựa chọn chú rể tương lai, mẹ, mẹ chồng là người đi lựa váy cùng. Tuy nhiên, IDO  khuyên cô dâu, người đi lựa váy cưới cùng bạn chính là người vẫn thường hay đi shopping cùng bạn. Đó có thể là cô bạn thân, là chị, là em, là mẹ… miễn sao đó là người hiểu rõ bạn xinh đẹp khi nào.

Luôn đem theo điện thoại thông minh hoặc máy ảnh

Khi thử váy cưới, hãy lưu ý chụp lại nhiều bức ảnh. Nhiều góc khác nhau khi bạn diện chiếc váy cưới nào đó. “Gương thần” trong các tiệm váy cưới luôn cho ra những hình ảnh “ảo diệu” nhất. Nhưng hình ảnh trong được chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh. Sẽ giúp cô dâu xem lại chiếc váy cưới ấy một cách chân thật nhất.

Vài kinh nghiệm thuê váy cưới ít ai chỉ bạn, IDO Bridal 89 chia sẻ cùng cô dâu, hy vọng với những chia sẻ này. Mọi cô dâu tương lai đều là nàng công chúa xinh đẹp nhất trong ngày vui của mình.