Prewedding
Prewedding

NHỮNG BÓ HOA ĐẸP ĐỘC ĐÁO CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

Đăng bởi quantri - 10:25 02/07/2023

5 Bó hoa cưới đẹp độc đáo cho đám cưới của bạn – Bạn muốn thêm vào đám cưới của mình chút gì đó phá cách, khác biệt? Tại sao không thử bắt đầu với việc thay thế những bó hoa cưới truyền thống bằng một bó hoa cưới thật sáng tạo và độc đáo nhỉ? Những bó hoa cưới này sẽ không chỉ tạo nên điểm nhấn trong đám cưới khiến khách mời phải hướng mắt về phía cô dâu mà còn có thể trở thành chủ đề của những cuộc trò chuyện trong đám cưới của bạn đó.

1. Hoa rum trắng

Hãy bắt đầu với bó hoa đơn giản nhất để tạo nên sự độc đáo nhé. Thay vì sử dụng hoa hồng như thông thường, sao bạn không thử sử dụng hoa Rum trắng nhỉ? Hoa rum trắng biểu tượng cho sự thuần khiết, hợp nhất, sắc đẹp lộng lẫy và còn có ý nghĩa biểu tượng cho hạnh phúc.Cùng là hoa rum nhưng biến tấu với kiểu bó rủ xuống cũng có thể biến bó hoa cưới của bạn từ truyền thống trở nên độc đáo hơn rồi.

2. Lẵng hoa cầm tay

Giỏ hoa/lẵng hoa cầm tay đang trở thành một trào lưu trên thế giới bởi vẻ đẹp độc đáo và lãng mạn của nó.Giỏ hoa cầm tay rất dễ dàng để kết hợp những loài hoa với nhau tạo nên sự hài hòa, cô dâu ưa thích sự đơn giản có thể lựa chọn màu đơn sắc, cô dâu ưa thích sự cầu kỳ có thể lựa chọn nhiều tone màu khác nhau cùng với các lớp hoa đan xen được cắm dày hơn.

3. Hoa cưới chỉ có một bông hoa

Bó hoa nhỏ nhắn chỉ sử dụng một bông hoa to nhất làm điểm nhấn, kết hợp cùng những chiếc lá xanh mướt và những nhành hoa liti.Bó hoa rất thích hợp với những cô dâu yêu thích sự đơn giản, không cầu kỳ.

4. Hoa cưới màu trắng

Bó hoa mang phong cách bohemian phóng khoáng tự do, được phối hoàn toàn bởi các loài trắng khác nhau, điểm thêm một vài nhành lau.


Những cô nàng yêu thích phong cách bohemian chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bó hoa cưới độc đáo như thế này phải không nào? Kết hợp cùng những phụ kiện cùng phong cách như hoa tai và phụ kiện tóc, chắc chắn mọi sự chú ý sẽ phải đổ dồn vào cô dâu đó.

5. Hoa cưới màu xanh


Đi cùng xu hướng green life trên thế giới, rất nhiều cô dâu ưa chuộng những bó hoa cưới không hề có sự xuất hiện của những bông hoa mà chỉ toàn là màu xanh cũng những chiếc lá xinh đẹp.