Ido magazine
Ido magazine

NHỮNG BỘ VÁY CƯỚI CÚP NGỰC LÀM LỄ HOT NHẤT TẠI TIỆM IDO

Đăng bởi quantri - 03:44 03/06/2023

Dù ngày càng có nhiều kiểu áo cưới khác nhau, thế nhưng, váy áo cưới cúp ngực vẫn luôn là kiểu áo cưới được các nàng dâu yêu thích nhất. Nổi bật với phong cách quyến rũ và sang chảnh, váy áo cưới cup ngực giúp nàng tôn lên nét đẹp và cuốn hút hơn trước các vị quan khách.
Cô dâu sở hữu bờ vai nõn nà, chiếc cổ thon và một bầu ngực đầy, váy cưới cúp ngực sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cô dâu.

 

ÁO CƯỚI CÚP NGỰC NƠ SAU

Nét đặc trưng của dáng váy này đó là phần thân trên của váy thường thiết kế ôm sát cơ thể, còn phần thân dưới váy từ eo trở xuống lại có độ xòe và bồng bềnh tương đối. Áo cưới cup ngực chữ A là một trong những dáng váy “khá dễ tính”, phù hợp với đa số cô dâu, giúp nàng như trở thành vị công chúa yêu kiều bước ra từ cổ tích vậy.

 

 

VÁY CƯỚI CÚP NGỰC REN 

Với thiết kế cúp ngực vô cùng quyến rũ và gợi cảm,  giúp cô dâu khoe được bờ vai nõn nà, chiếc cổ thon và một khuông ngực đầy đặn

Phần hở lưng trần táo bạo đầy quyến rũ, điểm nhấn của bộ váy này ngoài phần cúp ngực thiết kế  may ren chi tiết và tỉ mỉ thì phần chân váy xòe rộng dài hài hòa tạo ấn tượng khó có thể rời mắt bởi sự xuất hiện của cô dâu không khác gì một cô công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích vậy.

 

 

 

 

VÁY CƯỚI CUP NGỰC V

Váy cưới cổ chữ V là những thiết kế có phần cắt xẻ nhẹ, từ phần cúp ngực, tạo thành dáng chữ V. phù hợp với những cô dâu có điểm mạnh về vòng 1 lớn, nhờ vậy mà nàng có thể khéo léo khoe ưu điểm vòng 1 đẹp của mình. Song song đó, thiết kế váy cưới cổ chữ V giúp tạo cảm giác người mặc cao hơn, nhờ vậy nàng có thể “ăn gian” thêm chút chiều cao thành công đó.

Với điểm nhấn là các chi tiết nút trước ngực cùng với nơ bên cạnh, là sự nỗi bật của bộ váy này, phần cúp ngực vô cùng duyên dáng và gợi cảm, giúp cô dâu khoe được bờ vai nõn nà, chiếc cổ thon và một khuông ngực đầy đặn.
Ngoài ra thân váy cũng được tạo dáng kiểu xếp li, tạo độ bồng bềnh dáng công chúa cho cô dâu, váy xòe rộng dài hài hòa tạo ấn tượng khó có thể rời mắt bởi sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết được tô điểm lên bộ váy.

 

 

VÁY CƯỚI CUP NGỰC NƠ

Thiết kế kiểu váy cúp ngực tim với điểm nhấn là phần nơ trước ngực được cách điệu kéo dài, là sự nỗi bật của bộ váy này, phần cúp ngực vô cùng duyên dáng và gợi cảm, giúp cô dâu khoe được bờ vai nõn nà, chiếc cổ thon và một khuông ngực đầy đặn.

Ngoài ra thân váy cũng được tạo dáng kiểu xếp li, tạo độ bồng bềnh dáng công chúa cho cô dâu. 
Phần hở lưng trần táo bạo đầy quyến rũ cá tính thể hiện được vẻ đẹp, lợi thế của cô dâu, lại vừa nổi bật ưu điểm của cơ thể, váy xòe rộng dài hài hòa tạo ấn tượng khó có thể rời mắt bởi sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết được tô điểm lên bộ váy.

 

 

 

VÁY CƯỚI CUP NGỰC XÉO

Với thiết kế cúp ngực, điểm nhấn là các phần xếp ly xéo hài hòa dù đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng không kém cho bộ váy. Dành cho các nàng yêu thích phong cách tối giản nhưng không quá nhàm chán, vẫn đảm bảo nét tinh tế, quyến rũ.
Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo các nàng không nên bỏ qua.

Thân váy cũng được thiết kế kiểu xếp ly, dài, dáng công chúa bồng bềnh thu hút, và thanh thoát cho cô dâu.
Phần hở lưng trần táo bạo đầy quyến rũ cá tính thể hiện được vẻ đẹp, lợi thế của cô dâu, lại vừa nổi bật ưu điểm của cơ thể, váy xòe rộng dài hài hòa tạo ấn tượng khó có thể rời mắt bởi sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết được tô điểm lên bộ váy.

 

 

 

VÁY CƯỚI CÚP NGỰC XẾP LY

Với thiết kế cúp ngực, điểm nhấn là các phần xếp ly hài hòa dù đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng không kém cho bộ váy. Dành cho các nàng yêu thích phong cách tối giản nhưng không quá nhàm chán, vẫn đảm bảo nét tinh tế, quyến rũ. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo các nàng không nên bỏ qua.
Thân váy cũng được thiết kế kiểu xếp ly, dài, dáng công chúa bồng bềnh thu hút, và thanh thoát cho cô dâu.

 

 

 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các nàng dâu tìm được cho mình 1 chiếc váy ưng ý nhất nhé !!