Chưa phân loại
Chưa phân loại

Những TIPS chọn nhẫn cưới hoàn hảo cho các cặp đôi

Đăng bởi quantri - 11:33 14/07/2023

Những TIPS chọn nhẫn cưới hoàn hảo cho các cặp đôi

Chọn nhẫn cưới cũng là một trong những bước quan trọng và băn khoăn nhất của các cặp đôi khi chuẩn bị hôn lễ. Vì thế, để giúp cặp đôi rút ngắn thời gian chọn lựa nhẫn. Và thu hẹp những nỗi lo lắng thì Linh Nga Bridal xin chia sẻ những TIPS chọn nhẫn cưới hoàn hảo cho các cặp đôi.

Về bản chất, nhẫn cưới cũng chính là một phần trên cơ thể của những người đã kết hôn. Vì thế, rất cần thiết để tìm ra sự lựa chọn dung hòa được cá tính và sở thích của cả hai người. Khi nhắc tới bí quyết trong cách chọn nhẫn cưới, các đôi uyên ương nên cân nhắc những điều sau:

1. Giới hạn sự lựa chọn

Đây là cặp nhẫn mà cả hai bạn sẽ cùng chọn mua và cùng đeo, vì thế nên có một số lựa chọn ban đầu để định hướng việc tìm kiếm, Cần dung hòa sở thích cá nhân của cả hai bạn. Đâu là màu sắc bạn ưa thích – vàng hay trắng? Kiểu dáng thế nào, đơn giản hay thật bắt mắt?

Cũng giống như trước khi làm một công việc nào đó, sự chuẩn bị sẽ khiến ta an tâm hơn. Đồng thời tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. So với việc ra đến tiệm trang sức mới bắt đầu lựa chọn mẫu mã và thử hết cặp nhẫn này đến cặp nhẫn khác. Hiện nay, hầu như tất cả các nhãn hàng trang sức đều có website. Cũng như các trang truyền thông xã hội riêng nên việc tiếp cận trước sẽ vô cùng dễ dàng. Hơn nữa giúp giảm tình trạng phân vân và không biết chọn mẫu nào khi đến nơi mua nhẫn.

2. Xác định ngân sách cho nhẫn cưới

Nhẫn cưới có nhiều mức giá rất đa dạng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần kim loại, kiểu dáng,… Tùy vào chất lượng, chất liệu, kiểu dáng thiết kế mà nhẫn cưới có giá thánh khách nhau. Thông thường, nhẫn có đính đá quý, kim cương sẽ có giá thành cao hơn nhẫn kiểu dáng trơn, đơn giản. Số viên đá đính trên nhân nhẫn tỉ lệ thuận với giá trị của chiếc nhẫn đó. Bạn cần xác định rõ ngân sách mua nhẫn là bao nhiêu để không bị gặp rắc rối ở khoản chi phí.

3. Chọn nhẫn sớm

Bạn nên bắt đầu tìm mua nhẫn cưới ít nhất 2 tháng trước ngày cưới. Như thế bạn sẽ có thời gian để dạo quanh ngắm nghía và chọn được chiếc nhẫn ưng ý nhất. Việc xem qua nhiều kiểu nhẫn là cần thiết, đừng vội vàng mua ngay chiếc nhẫn đầu tiên mà bạn thấy bắt mắt. Nếu bạn thích một chiếc nhẫn cưới được đặt làm theo ý bạn. Bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa. Còn việc khắc chữ lên nhẫn, có khi bạn phải chờ khá lâu đấy.

4. Lựa chọn kĩ càng kích thước nhẫn cưới

Đeo nhẫn quá rộng sẽ dễ bị vuột ra, đeo nhẫn quá chật sẽ gây ra khó khăn khi cử động ngón tay, đặc biệt là khi không đúng kích cỡ ngón tay sẽ gây ra sự không thoải mái cho người đeo nhẫn.

Các chuyên gia khuyên rằng thời điểm nên tránh khi đo chọn nhẫn chính là vào lúc sáng sớm. Khi cơ thể chúng ta vừa trải qua giấc ngủ dài. Với quá trình trao đổi chất hoạt động mạnh mẽ, muối và các chất khác chưa được thải ra ngoài. Vẫn còn tích tụ bên trong sẽ làm cho ngón tay to hơn bình thường. Đồng thời, sau khi vận động mạnh cũng sẽ không thích hợp để đi đo nhẫn. Vì thân nhiệt tăng cao hơn bình thường cũng sẽ làm cho ngón tay có kích thước nhỉnh hơn trạng thái bình thường của cơ thể.

Việc chọn nhẫn cưới có thể là khâu chuẩn bị cưới tiêu tốn khá nhiều thời gian với các cặp đôi. Tuy nhiên, khi sở hữu những cách chọn nhẫn cưới hữu ích ở trên từ IDO BRIDAL, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chiếc nhẫn cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại của cuộc đời..