Trang phục cưới
Trang phục cưới

TOP 4 KIỂU VÁY CHO ĐÁM CƯỚI THÂN MẬT

Đăng bởi quantri - 05:45 18/08/2023

1.Váy cưới tối giản dành cho đám cưới thân mật

Váy cưới tối giản chính là một lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới thân mật. Đây dường như là phong cách váy cưới được yêu thích nhất trong những năm qua. Nhờ sự lược bỏ các đính kết cùng với sự nổi bật mà chất vải satin mang lại, váy cưới theo phong cách này sẽ mang đến cho các nàng dâu vẻ ngoài sang trọng theo cách đặc biệt nhất. 

2. Váy cưới tea-length 

Khác với tối giản, váy cưới tea-length (còn gọi là váy cưới ngắn) được thiết kế với đa dạng phong cách hơn. Với chất ren Pháp hay lụa Mikado mang lại, những chiếc váy cưới tea-length sự hòa quyện ngọt ngào để mang đến nét đẹp thanh lịch, cổ điển và gọn nhẹ cho đám cưới thân mật. 

3. Váy cưới voan nhẹ 

Thay cho những chất liệu vải lưới đính đá nặng, chất vải voan như chiffon, organza rất được ưa chuộng sử dụng trong mùa cưới 2021-2022 nhờ tính chất nhẹ tựa lông hồng nhưng mang đến độ bồng bềnh nhất định.Vừa giúp cô dâu tỏa sáng lộng lẫy, nhưng vẫn nhẹ gọn, không quá khó di chuyển. Đấy cũng chính là lí do khiến thiết kế váy cưới này lọt top 4 xu hướng váy cưới mà các cô dâu tìm kiếm cho đám cưới thân mật. 

4. Váy cưới 2 trong 1 

Để thích nghi với trạng thái bình thường mới, nhiều cô dâu cũng chọn lựa váy cưới 2 trong 1 với thiết kế phù hợp với tính chất tiệc, không gian tiệc cưới,… vì chúng dễ dàng tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu. Đặc biệt là khi nàng chỉ cần chi 1 váy nhưng lại diện được nhiều kiểu váy khác nhau, tiết kiệm được chi phí và thời gian. 

Dù bất kỳ ở thời điểm nào, trở thành cô dâu xinh đẹp nhất vẫn là đặc quyền của các nàng. Chính vì thế, nàng nhất định phải tham khảo top 4 xu hướng váy cưới hot nhất trong thời gian tới để trở thành nàng dâu vừa rạng rỡ, vừa thời thượng trong đám cưới thân mật của riêng mình nhé.